CP FOTON AUMARK iBLUE 85 รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% ในราคาประหยัด

CP FOTON AUMARK iBLUE 85

CP FOTON AUMARK iBLUE 85 รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า 100% ในราคาประหยัด จากแบรนด์ซีพี โฟตอน สุดทันสมัย วิ่งได้ไกลถีง 220 กม.

       จากหลาย ๆ บทความก่อนหน้าที่ผ่านมา เราได้พูดถึงรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าจากหลายยี่ห้อจากต่างประเทศกันไปบ้างแล้ว ในคราวนี้เราจะมาพูดถึง บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด (CP FOTON SALES) ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถบรรทุก และรถบัส แบรนด์ CP Foton แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยกันบ้าง หลังจากได้ประสบความสำเร็จในการแนะนำ ‘CP FOTON Aumark Flex’ รถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ไม่ติดเวลา สมรรถนะสูง เป็นทางเลือกให้แก่ผู้ประกอบการขนส่งเขตเมืองสำหรับในไตรมาสที่ผ่านมา ก็ทำให้แบรนด์ CP FOTON ได้เข้าสู่ความนิยมในวงการโลจิสติกส์ไทยเป็นผลสำเร็จ และในตอนนี้ได้เปิดตัวรถบรรทุกพลังงานไฟฟ้าราคาประหยัด ระดับ Best in Class อย่างรุ่น CP Foton Aumark IBlue 85 รถบรรทุก 6 ล้อ พลังงานไฟฟ้า 100 % ออกมา ด้วยความเหนือชั้นกว่าทั้งในด้านสมรรถนะ และด้านเทคโนโลยีที่ ทันสมัย ก้าวข้ามยุค พร้อมตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานที่ครบครัน และคุ้มค่าทุกงานบริการ

       ภายใต้โรดแมปใหม่ที่ทาง ซีพี โฟตอนฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งยานยนต์บรรทุกแห่งอนาคต หรือ The Future of Truck ให้แก่ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์เมืองไทย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,490,000 บาท พร้อมกับการดูแลอย่างครบวงจร ภายใต้มาตรฐานงานบริการหลังการขายและงานอะไหล่แท้จากศูนย์บริการมาตรฐาน CP FOTON ที่ได้รับการแต่งตั้ง เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และวงการโลจิสติกส์ของประเทศไทยและพร้อมส่งมอบตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

ที่มารูป thairath.co.th

       ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ชนิด Lithium-Ion Phosphate 100 % จาก CATL ขนาด 81.14 กิโลวัตต์ชั่วโมง, 150 แอมป์ จำนวน 168 Cell แรงดันไฟฟ้า 540.96 V อายุการใช้งาน (Cycle) 3,000 รอบ (DOD) (ชาร์จเต็ม 100 %) มอเตอร์ไฟฟ้า FTTB064 กำลัง 156 แรงม้า (PS) หรือ 115 กิโลวัตต์ ให้แรงบิดสูงสุด 30.6 กก.-ม. หรือ 300 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุด 90 กม./ชม. ระยะทางสูงสุด /การชาร์จ 1 ครั้ง 220 กม. (NEDC)  ในการใช้งานสามารถ Regeneration ได้สูงสุด 80 กิโลวัตต์ชั่วโมง ที่ความเร็วในขณะเบรก หรือปล่อยคันเร่ง หรือลงทางลาดชัน ที่ความเร็วตั้งแต่ 30 กม./ชม
*ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะภูมิประเทศ สภาพการจราจร น้ำหนักบรรทุก และพฤติกรรมการขับขี่*

 

    พร้อมกับติดตั้งหัวชาร์จแบบยุโรป หรือ CCS2 รองรับทั้งชาร์จเร็ว (DC Charge) และชาร์จปกติ (AC Charge)

ระยะเวลาในการชาร์จ

ชาร์จเร็ว DC 120 กิโลวัตต์ชั่วโมง 20-80 % ใช้เวลา 30 นาที

ชาร์จปกติ AC 11 กิโลวัตต์ชั่วโมง 20-80 % ใช้เวลา 4.30 ชม.

ที่มารูป thairath.co.th

       ดีไซน์ภายนอก นอกจากเรียบหรูและทันสมัยแล้วยังให้ทัศนวิสัยการขับขี่ที่ดี กระจกบานหน้าบานใหญ่ พร้อมชุดกระจกมองข้างซ้ายขวา 2 บาน ให้มิติมุมมองด้านข้างกว้าง และชัดเจน ช่วยลดมุมอับได้ดี กระจกข้างประตูด้านซ้าย ช่วยลดมุมอับด้านข้างตัวรถช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากขึ้น มาพร้อมกับ ไฟหน้าแบบ Daytime LED เด่นชัดสไตล์ยุโรป ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ให้ความเข้มข้นของไฟสูงถึง 50,000CD มีระบบปิดอัตโนมัติ ช่วยทำให้มองเห็นในทุกสภาพอากาศ และมั่นใจในขณะขับขี่ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน

ที่มารูป thairath.co.th

       ห้องโดยสารกว้างขวางทันสมัย วัสดุ เกรดพรีเมียม พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและครบครัน อย่างเช่น กระจกไฟฟ้าระบบออโตเมติกทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร เรือนไมล์ใหม่แบบ Digital ให้รายละเอียดสถานะของรถและการใช้งาน พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน ดีไซน์แบบ 4 ก้าน ปรับมุมได้อิสระ 4 ทิศทาง ควบคุมรถได้อย่างคล่องตัว ระบบเครื่องปรับอากาศปุ่มปรับไฟฟ้าเย็นฉ่ำ แต่กินกำลังไฟต่ำขณะจอดเพียง 2.4 kWh ประตูปรับได้ 3 ระดับ สามารถเปิดได้กว้างสุด 90 องศา ห้องโดยสารเงียบสุด 65 dB ปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกด้วยวัสดุกันเสียง และซีลยางขอบประตูมาตรฐานยุโรป

ที่มา : thairath.co.th

ติดตามข่าวสาร และ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รถบรรทุกได้ที่ : P.I.E. Premium Modern Truck ขายรถบรรทุก

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : P.I.E Premium Modern Truck

P.I.E. Premium Modern Truck :: ขายรถบรรทุก

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

รถกระบะบรรทุก

รถกระบะบรรทุก

ถ้าคุณกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับรถกระบะบรรทุกใช่ไหม ไม่ว่าคุณจะใช้เพื่องานอุตสาหกรรม หรือการใช้งานทั่

อ่านต่อ »